Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

 

 

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐH KHTN) thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) có tiền thân là Trường Cao Đẳng Khoa học Đông Dương được thành lập năm 1941, với các tên gọi khác nhau qua nhiều thời kỳ như là Khoa học Đại học Đường thuộc Viện Đại học Quốc gia Việt Nam, Trường Đại học Khoa học Sài Gòn thuộc Viện Đại học Sài gòn trong giai đoạn trước khi đất nước được thống nhất, tiếp theo sau đó là Trường ĐH Tổng Hợp TP.HCM và từ năm 1996 là Trường ĐH KHTN thuộc ĐHQG-HCM. Trong suốt quá trình gần 80 năm hình thành và phát triển của mình, nhà trường đã xây dựng được truyền thống và thương hiệu là một trung tâm đào tạo, và nghiên cứu khoa học cơ bản, làm nền tảng cho các khoa học công nghệ mũi nhọn hàng đầu của Việt Nam, có uy tín trong khu vực và trên thế giới. Là đơn vị có truyền thống đào tạo khoa học cơ bản, trang bị kiến thức rộng và kỹ năng thực hành, giải quyết vấn đề đa dạng nên sinh viên tốt nghiệp của Trường có thể thích nghi và đáp ứng yêu cầu của nhiều ngành nghề, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Về nghề nghiệp, các cựu sinh viên của Trường hiện đang hoạt động với nhiều nghề nghiệp đa dạng như cán bộ đào tạo, cán bộ nghiên cứu, cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật, nhà kinh doanh, dịch vụ khoa học công nghệ v.v… tại các đơn vị như trường ĐH, CĐ, trung học chuyên nghiệp, trung học phổ thông; các viện, trung tâm nghiên cứu; các sở ban ngành, các doanh nghiệp nhà nước, tư nhân, doanh nghiệp nước ngoài, trong hầu hết các lĩnh vực kinh tế - xã hội của đất nước. Các sinh viên tốt nghiệp của Trường đã và đang được xã hội tiếp nhận và đánh giá cao. Rất nhiều anh chị đã thành công, thăng tiến và đóng góp rất tích cực cho sự phát triển của đơn vị công tác, của địa phương và đất nước. Hôm nay, toàn thể viên chức lao động của Trường ĐH KHTN vui mừng đã hoàn thành nhiệm vụ đào tạo của mình, đóng góp cho xã hội một thế hệ trí thức trẻ ưu tú mới. Đây là một thành quả của sự nỗ lực liên tục, không mệt mỏi của thầy và trò, sự đầu tư, ủng hộ và tin tưởng trong nhiều năm qua của quý vị phụ huynh.

Trường hiện có 09 Khoa: Toán-Tin học, Công nghệ Thông tin, Vật lý-Vật lý Kỹ thuật, Hóa học, Sinh học, Địa chất, Điện tử-Viễn thông, Môi trường, Khoa học Vật liệu, đào tạo 15 ngành (52 chuyên ngành) bậc đại học và 32 chuyên ngành bậc sau đại học.

Hiện nay, Trường có hơn 1.220 cán bộ viên chức, trong đó hơn 720 cán bộ giảng viên, 05 giáo sư, 32 Phó Giáo sư, 170 Tiến sĩ và TSKH, 300 Thạc sĩ và trên 18.000 sinh viên, nghiên cứu viên và học viên cao học. Trường đào tạo các văn bằng: Tiến sĩ, Thạc sĩ, Cử nhân, Cao đẳng, Cử nhân 2, Hoàn chỉnh đại học, Đại học từ xa, Vừa học vừa làm. Hằng năm có trên 2.500 Cử nhân, 250 Thạc sĩ, Tiến sĩ tốt nghiệp, góp phần cung cấp đội ngũ cán bộ khoa học cho TP.HCM và các tỉnh phía Nam.

Trường đã xây dựng được những ngành đào tạo về khoa học cộng nghệ mạnh; trong đó ngành Công nghệ Thông tin đã được kiểm định quốc tế (AUN) đánh giá cao nhất nước và xếp hạng 2 trong khu vực Đông Nam Á.

Trường ĐH KHTN là đơn vị dẫn đầu, đóng vai trò trung tâm trong hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học cơ bản ở phía Nam. Đặc biệt, Trường là đơn vị đầu tiên của cả nước nghiên cứu, ứng dụng tế bào gốc và các kỹ thuật sinh học phân tử hiện đại vào thực tiễn đời sống. Hiện Trường có 04 phòng thí nghiệm trọng điểm (PTN): PTN Nghiên cứu và Ứng dụng Tế bào gốc, PTN Công nghệ Sinh học Phân tử, PTN Hóa lý Ứng dụng, PTN Phân tích Trung tâm có nhiều trang thiết bị hiện đại, trong đó có Máy Cộng hưởng từ hạt nhân gần 1 triệu USD.

 

Trường ĐH KHTN có quan hệ với hơn 50 trường đại học uy tín trên thế giới và trên 60 tổ chức quốc tế để hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Trường có 02 cơ sở đào tạo: Cơ sở 227 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5 và Cơ sở Thủ Đức - Dĩ An với hạ tầng tương đối hoàn chỉnh, luôn được đánh giá cao từ các đoàn khách tham quan trong và ngoài nước.

Trường ĐH KHTN, ĐHQG-HCM đã vinh dự được Nhà nước tặng nhiều bằng khen, huân-huy chương vì những đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục, trong đó nổi bật có Huân chương Độc lập hạng II và danh hiệu Anh hùng Lao động.

 

Tìm việc làm

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.